CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

An Hưng hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và Thi công, tư vấn thiết kế các công trình đá ốp lát tự nhiên cao cấp, đá nhân tạo…

Chính sách nhất quán của An Hưng là cung cấp cho Khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phù hợp với ngân sách Chủ Đầu Tư. Chính sách này của An Hưng đã được thiết lập ngay từ khi An Hưng thành lập và bắt đầu hoạt động.

An Hưng hiểu rõ là khi quyết định đầu tư, nhà đầu tư luôn luôn mong muốn nhận được sản phẩm xây dựng bền chắc, an toàn tuyệt đối, tiện ích trong sử dụng hoặc sản xuất, đạt thẩm mỹ cao, đúng thời hạn và chi phí đầu tư trong giới hạn cho phép và được bảo hành chu đáo.

An Hưng cam kết  đáp ứng yêu cầu chính đáng nêu trên của nhà đầu tư trên cơ sở và bằng cách:

Đã tuyển chọn và đào tạo một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư giám sát, đội ngũ công nhân có năng lực chuyên môn cao và trung thành với chính sách chất lượng của Công ty. An Hưng có chính sách khuyến khích họ đóng góp cho sự thành công của Công ty

Có bề dày kinh nghiệm phong phú và nguồn lực đáp ứng được các vấn đề phức tạp của kỹ thuật và công nghệ xây dựng mới để cung cấp cho nhà đầu tư sản phẩm xây dựng tốt nhất.

Kiểm soát chặt chẽ việc cung ứng vật tư đá, vật tư kỹ thuật (phụ trợ) có chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ đóng góp phần quan trọng vào chất lượng công trình.

Hệ thống quản lý chất lượng công trình xây dựng của An Hưng có vai trò quyết định đến chất lượng sản phẩm xây dựng, được thực hiện bằng hệ thống kiểm soát vật liệu, kiểm soát kỹ thuật, kiểm soát tiến độ thi công, kiểm soát an toàn lao động & vệ sinh môi trường và  các biện pháp phòng ngừa. Hệ thống quản lý chất lượng luôn luôn được soát xét và không ngừng cải tiến.

Cam kết chất lượng của An Hưng hướng tới mục tiêu cung ứng cho khách hàng sản phẩm xây dựng và dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng khách hàng.