HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

An Hưng luôn có những hình thức thanh toán linh hoạt để đảm bảo khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ của chúng tôi, Quý khách xin vui lòng xem từng mục hình thanh toán bên dưới:

QUY ĐỊNH THANH TOÁN

Sau khi hợp đồng hoặc thỏa thuận được ký giữa hai bên, một khoản đặt cọc đảm bảo trách nhiệm giữa 2 bên sẽ được trả, số tiền này tùy thuộc vào khối lượng của mỗi công trình. Số tiền đặc cọc có thể được trả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo thỏa thuận giữa hai bên.

Nhân viên thi công của An Hưng vận chuyển sản phẩm đến chân công trình, Quý khách kiểm tra chất lượng, khối lượng sản phẩm, nếu đúng theo yêu cầu thì Quý khách tiến hành thanh toán theo tỷ lệ % hợp đồng như thỏa thuận. Hình thức thanh toán có thể tiền mặt hoặc chuyển khoản rất linh hoạt.

Sau khi hoàn thiện thi công, Quý khách và đại diện của An Hưng sẽ cùng nghiệm thu công trình, sau khi Quý khách đã hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của An Hưng, một bản nghiệm thu sẽ được ký kết xác nhận để thanh lý hợp đồng. Quý khách thanh toán nốt số tiền còn lại theo hợp đồng, số tiền này Quý khách có thể trả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Thời hạn và hình thức thanh toán phụ thuộc vào điều khoản trong hợp đồng Quý khách đã ký với An Hưng, dựa trên quy mô, điều kiện thực tế của mỗi công trình thì quy định về thanh toán cũng khác nhau.

Các hình thức thanh toán có thể diễn ra tại: showroom hoặc kho đá của An Hưng, hoặc tại công trình, địa điểm do Quý khách chỉ định.

HÌNH THỨC THANH TOÁN

TIỀN MẶT

Quý khách trả tiền mặt cho nhân viên của An Hưng cho mỗi giai đoạn của công trình, sau khi nhận được tiền nhân viên của An Hưng sẽ đưa Quý khách phiếu thu để xác nhận số tiền Quý  khách đã trả.

Tạm ứng ngay khi ký hợp đồng, thỏa thuận

Thanh toán lần 1 khi sản phẩm giao đến chân công trình

Thanh toán lần 2 khi An Hưng đã thi công được X% công trình như thỏa thuận trong hợp đồng

Thanh toán lần 3 khi An Hưng đã thi công X% hoặc hoàn thiện công trình theo như thỏa thuận giữa hai bên.